1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh tuyệt vời cho Samsung J7 Pro khách hàng không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Họp Chợ Buôn Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 12/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quý khách muốn cải thiện được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh tại đây sẽ tương trợ bạn luyện tập cũng như tư vấn quý khách hàng phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  1. LingTalk

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả hoàn hảo. với việc tích hợp một trợ lý giúp tiếng Anh, bạn Có thể trò chuyện luyện tập nói đơn giản hơn.

  Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà các bạn đọc, chỉ ra từ nào quý khách hàng đọc sai trong đoạn hội thoại, và tương trợ các bạn đọc lại các từ đó. Hôm sau, các bạn sẽ được nghe lại các đoạn bạn đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

  Việc có thêm 1 người trợ giúp phát âm thì tất nhiên sẽ tốt hơn là luyện nói một mình. xin hứa quý khách sẽ nâng cấp được năng lực đọc tiếng Anh chỉ sau 1 tháng dùng phần mềm LingTalk.

  Tải về ở đây: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch điện thoại samsung j7 prime hân hạnh truy cập ở đây Ở website của chúng tôi

  2. ELSA Speak

  [​IMG]

  ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh ko tính tiền cùng việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được phát triển và update sau.

  ELSA sẽ là người đồng hành học cùng bạn Khi dùng phần mềm này. bạn sẽ được xem lại ngay tay nghề nói tiếng Anh để xác định khả năng, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập hợp lý với quý khách hàng.

  Về các lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ hướng dẫn quý khách hàng về bất kỳ cử động lúc phát âm, tương trợ khách hàng luyện tập đến lúc nào Rất có thể phát âm đúng và không bị sai Lúc giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để quý khách hàng Rất có thể tự tin giao tiếp hàng ngày.

  Tải về cho: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch samsung galaxy j7 pro vui lòng truy cập tại đây Ở website của chúng tôi

  3. Play and Learn English

  [​IMG]

  Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng tư vấn quý khách hàng vừa học, vừa chơi. đặc biệt là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho hầu hết bé sự hấp dẫn, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng các bé.

  Ngoài ra, học sinh hay người trưởng thành cũng Có thể học luyện nói do Play & LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ dàng tới khó. Luyện nói từ những từ đơn giản nhất cho đến các từ khó phát âm nhất.

  Các bạn sẽ được học với 8 gói hình Hình ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15-30 Hình ảnh. Cùng cùng đó là 4 chế độ học tập. chức năng câu đố là điểm nhấn của ứng dụng này. những câu đố này sẽ hỗ trợ bạn đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

  Chỉ với 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, khách hàng sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè khi giao tiếp với người ngoại quốc. Chúc khách hàng nâng cấp khả năng phát âm cũng như cải thiện tay nghề tiếng Anh của mình.

  Tải về: Android | iOS

  >>>Để tham khảo rành mạch samsung galaxy J hân hạnh truy cập tại đây Ở website của chúng tôi
   

Chia sẻ trang này