1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

công đoạn thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Họp Chợ Buôn Bán Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ


  công đoạn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại phục vụ tất cả các nhu cầu của quý khách hàng về một khoảng không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đấy là quy trình thiết kế văn phòng công ty theo sơ đồ, còn các bước thực hiện như sau:

  Bước 1 bàn bạc ý nghĩ với kiến trúc sư
  • [*]đầu tiên khi quý khách mong muốn và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ nhân viên buôn bán của công ty chúng tôi sẽ chào đón nhu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào cân nặng thông tin mà khách hàng cung ứng chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ cho quý khách hàngtừ phong cách thiết kế, lắng nghe hy vọng của khách hàng để đề ra được giải pháp sắp xếp nội thất phòng làm việc công sở tối ưu nhất. Căn cứ vào thực trạng kinh tế để chọn lựa vật liệu và dòng thiết bị nội thất tương xứng nhất. Cần trải qua một vài điều có trong lao lý HĐ để người sử dụng có thể có đưa ra quyết định đúng mực nhất ngay từ trên đầu.[*]Hẹn địa điểm và thời gian để người sử dụng và thietkenoithatardeco chạm chán luận bàn trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 khảo sát thực trạng công trình xây dựng
  • [*]Theo lịch hẹn những KTS tay nghề cao của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp công trình để khảo sát hiện trạng mặt bằng để lấy được thông số chuẩn chỉnh xác nhất đáp ứng cho quy trình thiết kế nội thất văn phòng công ty đúng chuẩn cao độ:
  + Tổng diện tích S thiết yếu kế

  + Mục đích thiết kế

  + nhu cầu về phong cách, màu sắc

  + giá cả cho phép

  + các yêu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng.[*]luận bàn rõ lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế những hạng mục.[*]Hai bên thống nhất nhu cầu thiết kế theo.[*]người sử dụng đặt cọc thực hiện HĐ thiết kế một nửa giá trị Hợp Đồng (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với người sử dụng ngoài nửa đường kính của C.ty 30 km, xin quý khách hàng sung sướng cung cấp qua email : phuongnvardeco@gmail.com những thông tin:
  + Ảnh hiện trạng.

  + phiên bản vẽ mặt bằng.

  + yêu cầu những hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: công ty Thietkenoithatardeco. (Nếu yêu cầu xuất hoá đơn).[*]người sử dụng tìm hiểu thêm giá dịch vụ thiết kế tại thietkenoithatardeco: Bảng Bảng Báo Giá thiết kế văn phòng tuỳ vào họa tiết thiết kế mà khách hàng quan tâm.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất phòng làm việc
  • [*]Trên tác dụng khảo sát:
  + nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa trên bề mặt bằng 2D của người sử dụng, thời hạn từ 02-03 ngày và phụ thuộc vào khối lượng thiết kế.

  + Kế toán C.ty sẽ trao đổi và làm Hợp Đồng thiết kế chuẩn với khách hàng dựa vào đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ đổi thay theo nhu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách hiện đại hay cổ điển, diện tích S đúng là bao nhiêu… và theo chính sách khách hàng của C.ty.
  • [*]người sử dụng đc hẹn gặp gỡ lần 2 để luận bàn về:
  + giải pháp bố trí mặt bằng 2D sẽ lựa chọn.

  + Ký HĐ thiết kế: Hợp Đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần một là 1/2 giá trị HĐ (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận bạn dạng giải pháp mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ qua với những Hợp Đồng thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách Hình ảnh minh họa ý nghĩ 3D bao gồm:
  + cụ thể không gian thiết kế (phòng khách, văn phòng, phòng giám đốc,..)

  + cụ thể Hình ảnh các đồ đạc ở trong nhà, từng đường nét, hình tiết, độ dày mỏng dính, cao thấp…

  + chi tiết màu sắc và sự phối màu của các đồ dùng, nền, tường… trong không gian thiết kế.

  + chi tiết nguyên vật liệu đc sử dụng vào những đồ đạc, chi tiết thiết kế…
  • [*]người sử dụng và nhân viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn hảo tất cả các cụ thể trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt giải pháp 3D sau cùng, quý khách tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị Hợp Đồng.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán Hợp Đồng thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + bạn dạng vẽ 2D chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + bạn dạng vẽ tiến hành chi tiết kỹ thuật thi công toàn bộ đồ nội thất.

  + bản vẽ sắp xếp điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ đc in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của C.ty và các thành viên phụ trách và tham gia thiết kế) tùy theo yêu cầu quý khách hàng.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ đc gửi kèm gồm:
  + Biên bạn dạng bàn giao và nghiệm thu những phiên bản vẽ 2 chiều, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện người sử dụng và C.ty.

  + Thanh lý Hợp Đồng.

  + ý kiến đề nghị thanh toán HĐ.
  • [*]Sau không quá 05 ngày (kể từ thời điểm ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), khách hàng vui mắt thanh toán 30% giá trị Hợp Đồng sót lại[*]Thietkenoithatardeco cũng trở nên gửi tới quý khách hàng Báo Giá và dự trù thi công hoàn thiện nội thất để người sử dụng chọn lựa đối tác doanh nghiệp trong công việc thi công.
  Trong hồ sơ dự trù sẽ có được không thiếu các hạng mục, đơn giá thực chất như:

  + khối lượng loại vật liệu thi công của nguyên vật liệu gỗ, kính, đá … và giá thành của chúng.

  + số lượng, đơn giá phụ kiện, dòng thiết bị, thông tin sản phẩm

  Từ hồ sơ dự trù này quý khách hàng có thể bằng vận, điều chỉnh giá, tăng cường thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, dòng thiết bị phù hợp.

  Nếu bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nội thất văn phòng trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ trọn vẹn có đủ tiêu chuẩn để đáp ứng tất cả các yêu cầu đó của bạn với một quy trình thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp nhất hiện tại. chúng tôi có đội ngũ nhân công lành nghề với số lượng phần đông và luôn luôn ổn định sẵn sàng đáp ứng bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn ở xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để đc hưởng tất cả các khuyến mãi kèm theo đó và nhận đc chất lượng công trình đảm bảo số 1 hiện tại.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/
   

Chia sẻ trang này