1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chọn lựa cây đàn ghi ta Acoustic dưới 1 triệu

Thảo luận trong 'Họp Chợ Buôn Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi kaina2018, 5/2/18.

 1. kaina2018

  kaina2018 VIP

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Mua đàn guitar Acoustic giá thấp hơn 1 triệu

  Dưới 1 triệu là khoản tiền đầu tư mà khá nhiều bạn sinh viên dành để mua một chiếc đàn ghi ta Acoustic. Tuy khoảng giá không cao nhưng trong tầm giá này cũng có khá nhiều cây đàn để bạn chọn lựa.

  Vậy cần mua đàn guitar nào trong danh sách Những cây đàn Acoustic dưới 1 triệu nổi bật nhất tại cửa hàng?

  Bài viết này Cty Việt Thanh xin tư vấn cho các bạn một vài chiếc đàn chất lượng ổn trong tầm giá dưới 1 triệu - thích hợp Với những bạn sinh viên niềm đam mê guitar nhưng hok thể đầu tư nhiều hơn.

  [​IMG]

  với số tiền đầu tư dưới 1 triệu bạn hãy tập trung vào chọn lựa đàn ghi ta do Việt Nam hoặc Trung Quốc sản xuất. Bởi những hãng đàn ghi ta nổi tiếng khác rất ít cây nào giá dưới 2 triệu - trừ khi là đàn cũ. sau đây là một số loại đàn ghi ta Acoustic giá dưới 1 triệu - do Việt Nam sản xuất - hiện có bán tại Cty Việt Thanh :

  Đàn guitar Acoustic GA 09EV

  Là kiểu đàn guitar Acoustic giá rẻ nhất trong cửa hàng Cty Việt Thanh, đây chắc hẳn là cây đàn đã quá quen thuộc với rất nhiều bạn bởi nó là chọn lựa luôn luôn HOT cho mức giá dưới 1 triệu. với âm thanh vang, tròn & mượt đây thực sự là một chọn lựa tốt. có nhiều màu cho chính bạn chọn lựa.

  chi tiết gỗ như sau:

  cấu tạo mặt đàn: gỗ Thông. Hông đàn và lưng đàn làm = gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn = gỗ Xoan. Mặt phím đàn, ngựa đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  -- Có thể bạn quan tâm: đàn guitar cho sinh viên

  Đàn guitar Acoustic GA- 10 EV & GA - 10 EL

  Hai kiểu đàn này có giá cao hơn GA 09EV K đáng kể. với dáng đàn GA 10 EL khuyết, mặt đàn gỗ ván ép chống bám bụi, chống dính vân tay & đặc biệt giá cực hấp dẫn sẽ là lựa chọn rất phù hợp với bạn.

  cụ thể gỗ:

  Đàn guitar Acoustic GA- 10 EV: Mặt đàn = gỗ Thông. Hông và lưng đàn = gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn: gỗ Xoan. Mặt phím đàn & ngựa đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  Đàn Acoustic guitar GA- 10 EL: Mặt đàn: gỗ Thông chất lượng. Hông đàn & lưng đàn = gỗ ván ép chất lượng cao. Cần đàn: gỗ Xoan. Mặt phím & ngựa đàn đàn: gỗ Mật. Dây đàn: Alice chất lượng. Khóa: Taiwan. Xuất xứ: Việt Nam

  Đàn ghi ta Acoustic GA-11EL

  Dòng sản phẩm Acoustic GA-11EL của Việt Nam thật sự là một trong những lựa chọn rất hợp lý cho những ai thích đàn dáng khuyết.

  - Mặt đàn: gỗ Thông
  - Hông đàn: Ván ép chất lượng cao
  - Lưng đàn: Ván ép chất lượng cao
  - Cần đàn: gỗ Thao lao
  - Mặt phím đàn: gỗ Mật
  - Ngựa đàn: gỗ Mật
  - Dây đàn: Alice chất lượng cao
  - Khóa: Taiwan
  - Xuất xứ: Việt Nam

  Theo nhận xét của nhiều bạn đã từng qua Âm nhạc Việt Thanh chọn lựa thì đây là cây đàn dáng khuyết chắc chắn, âm thanh vang, tròn âm. Acoustic GA-11EL là một lựa chọn không thể bỏ qua trong tầm giá dưới 1 triệu.

  -- Chủ đề đang hot hiện nay: đàn guitar 1 triệu
   
: guitar

Chia sẻ trang này